0906349878 ( Zalo / Viber )

Kiến thức chia sẻ

Tẩy trắng răng Bleachbright là gì ?


Loại bỏ được các vết ố vàng trên hàm răng, đồng thời sở hữu hàm răng trắng sáng, đều màu dài lâu tẩy trắng răng Bleach Bright chính là một trong những phương pháp làm trắng răng được đông đảo khách hàng trên cả nước yêu thích và tin tưởng lựa chọn

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA KDA CAM KẾT 

  •  Đánh bật ố vàng, xỉn màu
  •  Không ê buốt
  •  Duy trì lâu dài

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright được áp dụng trong trường hợp nào?

Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright được thực hiện dựa trên nguyên lý kết hợp giữa chất gel làm trắng với các bước sóng chính xác từ hệ thống ánh sáng LED,  sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng từ đó giúp loại bỏ các lớp ngà răng bị ố vàng, thâm xỉn, đồng thời đem đến vẻ trắng sáng, tự nhiên cho hàm răng của bạn.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright có ưu điểm gì nổi bật?

  • Công nghệ tẩy răng Bleach Bright được các chuyên gia đánh giá rất cao, nhờ vào khả năng hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có phương pháp nào làm được:
  • Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất vì thời gian tẩy trắng răng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng khoảng 20 đến 40 phút là hoàn tất.
  • Nồng độ thuốc có trong sản phẩm của BleachBright chỉ  chiếm khoảng 12%, vì vậy không gây ê buốt cho người sử dụng. Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội, lên nhiều tông màu ngay sau khi thực hiện.
  • Có tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Bên cạnh đó, còn góp phần mang đến hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.
  • Màu sắc của răng được duy trì lâu dài, khoảng  từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào cách chăm sóc răng miệng hằng ngày của khách hàng.
  • Với phản ứng tái khoáng men,  sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright chắc chắn sẽ giúp răng trở nên chắc khỏe hơn.

NHA KHOA QUỐC TẾ KDA – Địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

NHA KHOA QUỐC TẾ KDA được biết đến là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến… Nha Khoa KIM chắc chắn sẽ khiến khách hàng phải hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng tại đây.

NHA KHOA QUỐC TẾ KDA quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm vững vàng, được đào tạo bài bản cũng như có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

NHA KHOA QUỐC TẾ KDA quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

NHA KHOA QUỐC TẾ KDA Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng trình tự kỹ thuật chuyển giao từ các bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế.

tẩy trắng răng công nghệ bleach bright

 

 tẩy trắng răng bleach bright

 

tẩy trắng răng uy tín


Share
Tra cứu IMEI:
Mã số khách hàng Mã bảo vệ

BOOK APPOINTMENT

!
!
!
!
Cancel
Please select a doctor
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Style switcher

Choose color style