Nha khoa răng sứ thẩm mỹ hàng đầu tại Tp. HCM

Mặt dán sứ DuRathin – Tặng ngay 2.000.000đ/răng

Công nghệ này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Tuyệt đối không mài răng, bảo tồn 100% răng thật. ĐẶC BIỆT hoàn toàn KHÔNG gây đau răng, KHÔNG ê buốt, KHÔNG lấy tủy và KHÔNG xâm lấn nội nha. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm tuyệt đối không đổi màu theo thời gian và thoải mái ăn nhai, không cần kiên cử.

Mặt dán sứ DuRathin – Tặng ngay 2.000.000đ/răng
19/06/2018
12
140
Khuyến mãi

1. Mặt Dán Sứ Không Mài Răng DuRathin - Tặng Ngay 2.000.000đ/Răng 

Đến với Nha khoa K-Da bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và tham khảo nhiều gói dịch vụ dán sứ phục hình răng thẩm mỹ khác nhau với nhiều mức giá hợp lý cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Đặc biệt, từ hôm nay cho đến ngày 30/11, Nha khoa Quốc Tế K-Da, dành tặng cho khách hàng chương trình ƯU ĐÃI VÀNG  cho dịch vụ mặt dán sứ không mài răng DuRathin.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi đến với Nha khoa Quốc Tế K-Da và lựa chọn dịch vụ mặt dán sứ không mài răng DuRathin sẽ được TẶNG NGAY 2.000.000đ/ răng, giá chỉ còn 10.000.000đ/răng (thay vì giá gốc là 12.000.000đ/răng). 

2. Tại sao nên lựa chọn mặt dán sứ DuRathin

Mặt dán sứ không mài răng DuRathin được xem là công nghệ răng sứ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Châu Âu bởi những ưu điểm nổi bật của nó với 5 KHÔNG như:

  • KHÔNG mài răng – Bảo tồn 100% răng thật
  • KHÔNG đau, ê buốt
  • KHÔNG chích thuốc tê: do ưu điểm hoàn toàn không mài răng nên phương pháp này không cần sử dụng đến các thuốc giảm đau.
  • KHÔNG lấy tủy, không xâm lấn nội nha
  • KHÔNG đổi màu theo thời gian: màu sắc tự nhiên, bảo hành lên tới 20 năm
  • Đặc biệt, với phương pháp không mài răng nên lớp sứ siêu mỏng chỉ 0,2mm

Với phương pháp dán sứ không mài răng DuRathin không những giúp bạn che lấp đi những khuyết điểm khiến bạn bận tâm bấy lâu nay như răng sứt, mẻ, không đều, răng thưa, lệch lạc hay răng bị xỉn màu, ố vàng dù đã tẩy trắng vẫn không hiệu quả. Mà giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng bóng, đều đẹp.

Gọi ngay 1900 2231 hoặc Chat Facebook với Bác sĩ để đặt lịch tư vấn miễn phí, K-Da Dentist sẽ làm tất cả đổi lấy nụ cười và sự hài lòng của bạn.

đăng ký
fb-messenger