Nha Khoa Quốc Tế K-Da

Zirconia 3D – GIẢM NGAY 1.000.000Đ/răng

Zirconia là răng toàn sứ (100% sứ), được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM giúp khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học.

Zirconia 3D – GIẢM NGAY 1.000.000Đ/răng
09/11/2018
12
140
Khuyến mãi

1. Ưu Đãi Vàng Cho Răng Sứ Zirconia 3D?

Hàm răng đẹp giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười "vạn người mê". Nhưng thực tế, không phải ai cũng may mắn có được hàm răng hoàn hảo. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến răng sứ thẩm mỹ Zirconia 3D với mong muốn sở hữu cho mình một nụ cười tỏa sáng.

Hiểu được mong muốn đó, Nha khoa Quốc Tế K-Da đã dành hẳn chương trình Ưu đãi Vàng cho răng sứ Zirconia 3D TỪ HÔM NAY CHO ĐẾN 30/11. Theo đó, tất cả các khách hàng khi chọn lựa dịch vụ răng sứ Zirconia 3D tại Nha khoa Quốc Tế K-Da sẽ được nhận ngay mức giá ưu đãi 2.500.000đồng/răng sứ Zirconia 3D (thay vì giá gốc là 3.500.000đồng/răng sứ Zirconia 3D). Với  giá trị thẩm mỹ vượt trội, Nha khoa Quốc Tế K-Da nỗ lực để đem đến cho các khách hàng những dịch vụ giá tốt nhất đi kèm chất lượng hoàn hảo.

2. Vì sao trồng răng sứ Zirconia 3D được nhiều người ưa chuộng ?

Zirconia 3D là răng toàn sứ (100% sứ), được thiết kế bằng hệ thống CAD/CAM giúp khắc phục nhược điểm của răng sứ kim loại với các ưu điểm về màu sắc và tính tương thích sinh học, cụ thể như sau:

  • Tính thẩm mỹ cao, có thể đáp ứng được mọi nhu về thẩm mỹ
  • Không sợ đen ở viền nướu
  • Lành tính với cơ thể, không gây kích ứng nướu răng, không gây viêm, hôi miệng
  • Đô cứng tốt, bền chắc nên thoải mái ăn nhai, không cần kiêng cử
  • Độ chính xác và khít sát với cùi răng thật được đảm bảo ở mức cao nhất
  • Không cần mài nhiều mô răng

Gọi ngay 1900 2231 hoặc Chat Facebook với Bác sĩ để đặt lịch tư vấn miễn phí, K-Da Dentist sẽ làm tất cả đổi lấy nụ cười và sự hài lòng của bạn.

gọi ngay đăng ký tư vấn