Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện lại răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu kháng sinh. Răng sứ là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng


Mặt Dán Sứ Veneer

Mặt dán sứ veneer là mặt sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm. Đây là một kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật và giúp che khuyết điểm cho hàm răng một cách hoàn hảo.


Mặt dán sứ Non-prep Veneer

Mặt dán sứ Non-prep Veneer không mài răng chính là là loại phục hình thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng răng cũ và đem đến một diện mạo mới cho hàm răng bạn.


Cấy ghép Implant

Cấy răng Implant là kỹ thuật đặt trụ Implant vào xương hàm vùng răng bị mất, sau đó phục hình sứ cho răng. Trụ Implant đóng vai trò như một chân răng thực thụ, giúp bạn ăn nhai tốt, độ thẩm mỹ cao. Cấy răng Implant là phương pháp nha khoa tốt nhất cho trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng.


Niềng Răng - Chỉnh Nha

Niềng răng hay chỉnh nha là một thuật ngữ chỉ phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, uốn nắn, sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, hô, móm, thưa…về đúng vị trí, tạo khớp cắn chuẩn, giúp răng đều, đẹp, phù hợp với gương mặt người sử dụng.


Điều Trị Cười Hở Lợi

Cười hở lợi là nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề này, Nha Khoa Quốc Tế K-Da đã ứng dụng thành công kỹ thuật điều trị cười hở lợi cho nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.


Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng răng kết hợp năng lượng ánh sáng để cắt đứt các chuỗi protein màu bên ngoài bề mặt răng, trả lại cho răng vẻ trắng sáng như ban đầu.


Mặt Dán Sứ Opal

Công nghệ làm răng không mài duy nhất tại Việt Nam, bảo tồn răng thật 100% và cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.


Trám Răng Thẩm Mỹ

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa mà bác sĩ sẽ dùng các chất liệu trám chuyên dụng để khắc phục các khuyết điểm, cải thiện thẩm mỹ, chức năng răng miệng, bảo tồn những chiếc răng có nguy cơ phải nhổ bỏ.


Inlay, Onlay và Overlay

Inlay, Onlay, Overlay chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn phục hồi lại cấu trúc mô răng bị hư hại.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}