Nha khoa răng sứ thẩm mỹ hàng đầu tại Tp. HCM

Khuyến mãi

Răng sứ Zolid là một trong những loại răng sứ được dùng để phục hình răng thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng tại các nước phát triển như Đức, Nhật, Mỹ. Và hiện nay răng sứ Zolid cũng đang là xu hướng mới tại Việt Nam, giúp phục hình thẩm mỹ cho răng và cải thiện chức năng ăn nhai.

Một năm làm việc với hi vọng nhiều thuận lợi, may mắn lại sắp bắt đầu. Vì thế, thật là thảm họa nếu như ngày đầu tiên trở lại với công ty, gặp lại đồng nghiệp với một hàm răng “xấu xí”, lệch lạc, ố vàng, xỉn màu do "dư âm của năm cũ" còn đọng lại.

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019, Nha khoa Quốc tế K-Da mang đến cho quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần đặt lịch,rủ bạn bè, người thân đến Nha khoa K-Da thăm khám và thực hiện dịch vụ sẽ được hưởng siêu ưu đãi.

Mặt dán sứ Veneer là mặt sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng nhằm che lấp các khuyết điểm. Đây là một kỹ thuật phục hình bảo tồn răng thật và giúp che khuyết điểm cho hàm răng một cách hoàn hảo.

Công nghệ này cũng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: Tuyệt đối không mài răng, bảo tồn 100% răng thật. ĐẶC BIỆT hoàn toàn KHÔNG gây đau răng, KHÔNG ê buốt, KHÔNG lấy tủy và KHÔNG xâm lấn nội nha. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm tuyệt đối không đổi màu theo thời gian và thoải mái ăn nhai, không cần kiên cử.

Yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo của răng sứ hay mặt dán sứ nhưng còn chần chừ vì ngại chi phí cao? Đây chính là ưu đãi dành cho bạn.

đăng ký
fb-messenger