Làm Răng Sứ Trả Góp 0% Tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da

Điều duy nhất khiến các khách hàng của Nha Khoa Quốc Tế K-Da còn ngại ngần chưa sở hữu được hàm răng đều đẹp trắng sáng, một nụ cười không khuyết điểm đó chính là việc phải thanh toán ngay một số tiền tương đối lớn khi bọc răng sứ hay dán sứ veneer.

Hiểu được băn khoăn đó cùng với mong muốn có thể hỗ trợ hết sức để tất cả các khách hàng đều có được hàm răng đẹp nhất, tốt nhất, nụ cười tự tin nhất, rạng rỡ nhất, Nha Khoa Quốc Tế K-Da triển khai chương trình ưu đãi bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất.

Ưu đãi bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất.

Điều kiện áp dụng

  • Tất cả các khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ, mặt dán sứ veneer tại Nha khoa Quốc tế K-Da với tổng chi phí dịch vụ từ 5.000.000 trở lên.
  • Các dịch vụ bao gồm: răng toàn sứ Zirconia 3D, Zirconia HT, Zirconia DDBio, Zollid, Cercon, Cercon HT, Lava 3M, e.max Press và mặt dán sứ veneer.
  • Khách hàng là chủ thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng: Sacombank, Eximbank, Techcombank, Sandard chareted, VPbank, Maritime Bank (MSB), VIB, Citibank, Shinhan bank, HSBC, Vietinbank.
Danh sách các ngân hàng hỗ trợ chương trình làm răng sứ trả góp 0% lãi suất

Chưa hiểu rõ về thẻ tín dụng? Liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 0906 421 688 và để nhà khoa hướng dẫn cho bạn.

Cách thức trả góp

Khách hàng sẽ thanh toán hết 1 lần tại nha khoa sau khi đã sử dụng dịch vụ bằng thẻ tín dụng đã đăng ký tại các ngân hàng trên. Sau đó khách sẽ thanh toán phần chi phí trong thẻ với ngân hàng theo từng tháng. Số tiền cụ thể tùy theo giá trị dịch vụ và thời hạn đăng ký trả góp, từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng.

Ưu điểm của bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất

  • Không mất thời gian duyệt hồ sơ phức tạp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi.
  • Số tiền chi trả hàng tháng rõ ràng, cụ thể.
  • Chỉ trả đúng theo số tiền niêm yết của dịch vụ, hoàn toàn không phát sinh lãi suất hay bất cứ khoản phụ phí nào.
  • Thao tác đơn giản: chỉ cần mang thẻ tới và thanh toán.

Bạn có muốn đẹp lên trông thấy mà không cần trả trước quá nhiều tiền với ưu đãi có 1 không 2 này không? Đăng ký ngay form bên dưới để được tư vấn cụ thể!


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}