Tại sao sau Tết nguyên đán lại chính là “thời điểm vàng” để “tân trang” lại nụ cười

Một cái Tết sum vầy, ấm no với đầy đủ kẹo mứt, bánh trái và rượu trà ngập tràn. Đó cũng chính là niềm vui, niềm hân hoan của người người nhà trong những ngày đầu năm mới. Và một năm làm việc với hi vọng nhiều thuận lợi, may mắn lại sắp bắt đầu. Vì thế, thật là thảm họa nếu như ngày đầu tiên trở lại với công ty, gặp lại đồng nghiệp với một hàm răng “xấu xí”, lệch lạc, ố vàng, xỉn màu do "dư âm của năm cũ" còn đọng lại. Do đó, nhiều người thường lựa chọn khoảng thời gian vừa ăn Tết Nguyên Đán xong để để “tân trang” lại nụ cười của chính mình bởi vì:

  • Cuối năm là thời điểm người người bận rộn với “núi” công việc còn dang dở cần phải giải quyết hết trong năm cũ. Ngoài ra, ai nấy cũng đều phải chuẩn bị sắm sửa đồ Tết, dọn dẹp nhà cửa nên nhiều người không có thời gian để làm răng thẩm mỹ. Do đó, họ thường sẽ lựa chọn thời điểm đầu năm khi công việc vẫn còn đang thong thả để “thay áo mới” cho răng.
  • Tết cũng là thời điểm để mọi người họp mặt nhau cùng nhau ăn uống, vui chơi vì thế bao nhiêu món ăn ngày Tết được đem ra chiêu đãi. Những mảng bám thức ăn, thực phẩm xỉn màu những ngày Tết chính là “kẻ thù” với răng miệng nên việc lựa chọn làm răng thẩm mỹ sau Tết chính là thời điểm thích hợp nhất vừa thoải mái ăn uống ngày Tết mà không cần kiêng cử.
Chương trình ưu đãi “RINH TÀI LỘC VỚI NỤ CƯỜI XUÂN”

Hiểu được những điều trên, Nha khoa Quốc tế K-Da đã tạo điều kiện để Quý Khách hàng có thể vừa kịp tranh thủ những ngày đầu xuân “tân trang” lại nụ cười để rước vạn lộc tài cho cả năm sung túc với chi phí vô cùng tiết kiệm phù hợp cho những người lỡ "ăn chơi" quá đà dịp Tết nhé!!!!

ƯU ĐÃI cực HOT nhân dịp KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021:

  • Tặng ngay 1 răng khi thẩm mỹ 3 răng
  • Tặng ngay 2 răng khi thẩm mỹ 8 răng

Chương trình được áp dụng cùng lúc với chương trình giảm giá ưu đãi:

  • Bọc răng sứ Zirconia ưu đãi chỉ còn 1,5 triệu
  • Mặt dán sứ e.max Press Thuỵ Sĩ ưu đãi 40%

Hỗ trợ trả góp - Thanh toán qua thẻ

Nhanh tay để lại số điện thoại để được Trò chuyện qua Messenger với các Bác sĩ hoặc gọi tới tổng đài 0906 421 688  để có cơ hội được làm răng với mức giá ưu đãi nhé!


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}