Cười hở lợi ảnh hưởng đến tướng số như thế nào và cách điều trị

Không thể phủ nhận được một điều rằng cười hở lợi hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Nhưng nó lại chính là nguyên nhân chính làm cho nụ cười của bạn trở nên kém duyên và mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, theo nhân tướng học, thì cười hở lợi ở cả hai phái nam và nữ đều mang những ý nghĩa không tốt.

Theo nhân tướng học, cười hở lợi cả nam và nữ đều mang những ý nghĩa không tốt

Cười hở lợi là gì?

Ông bà ta vốn có câu: “Nhân vô thập toàn”. Quả thực, không có ai trên đời này có thể hoàn hảo được mọi chuyện. Ai trong số chúng ta ít nhất cũng có một khuyết điểm. Và hiển nhiên, cười hở lợi là một trong những khuyết điểm phổ biến thường thấy nhất hiện nay.

Cười hở lợi là tình trạng khi cười thì phần lợi bị lộ ra bắt đầu từ chân răng cho đến vành môi trên khoảng 3mm. Tuy không phải là bệnh lý và cũng chẳng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng cười hở lợi lại khiến cho nhiều người không thể tự tin để khoe nụ cười kém duyên của mình. Từ đó, sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện cũng bị giảm sút và làm cho bạn trở nên tự ti trước đám đông.

Cười hở lợi dưới góc nhìn nhân tướng học

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nụ cười hở lợi đều không phải là chuyện tốt đẹp gì cả. Cụ thể:

Đàn ông cười hở lợi

Những người đàn ông có nụ cười hở lợi thường hay bị vạ miệng trong lời ăn tiếng nói. Vì họ thường nói năng mà không suy nghĩ kỹ, dẫn đến những rắc rối tự kéo đến mình. Đừng công danh sự nghiệp của họ cũng chẳng được thăng hoa, mà trái lại hay gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Bởi tiền của họ làm ra cũng không giữ lại được vì họ không có kế hoạch rõ ràng và tiêu xài phung phí. Khiến cho đồng tiền làm ra được bao nhiêu hao hụt bấy nhiêu.

Phụ nữ cười hở lợi

Phụ nữ có nụ cười hở lợi thường được nhận xét là có lối sống phóng khoáng. Họ có lối sống hướng ngoại và những người phụ nữ như vậy thường rất coi trọng sự nghiệp. Chính vì lối sống này mà họ thường không dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Điều này dẫn đến đời sống gia đình thường xuyên xảy ra lục đục, vợ chồng không hòa hợp. Nói cách khác, phụ nữ cười hở thường có tình duyên lận đận, không hạnh phúc. 

Bên cạnh đó, cười hở lợi ở phái nữ bị đánh giá là nhân tướng xấu là do một số nguyên nhân sau:

  • Phụ nữ cười hở lợi và kết hợp với cách ăn nói uốn éo, ba phải thì đó chắc chắn là tướng người gian dối, lừa đảo trong xã hội.
  • Người mà có khuôn miệng khi cười rộng, bờ môi thâm, nụ cười lệch lạc. Những người này khẳng định mang dáng dấp hà khắc và không nữ tính.
  • “Ớt nào mà ớt chẳng cay/ Gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”. Tuy nhiên, phụ nữ cười hở lợi lại có tính ghen tuông vô cớ và khó chịu hơn rất nhiều.
  • Đàn bà mà cười hở lợi đa số là những người có tính cách không trung thực
  • Người sở hữu nụ cười hở lợi kết hợp cùng với môi mỏng, mắt lả lơi thì thường là người phụ nữ có nhân cách không đứng đắn. Tốt nhất bạn đừng nên kết giao với họ.

Đây vốn chỉ là dựa trên nhân tướng học mà ông bà ta truyền đời từ xưa đến nay. Tất nhiên không phải phụ nữ cười hở lợi nào cũng đều có tính cách như trên. Nhất là ở thời điểm mà khoa học, kỹ thuật ngày càng tăng cao. Cười hở lợi hoàn toàn có thể khắc phục được và cực kỳ dễ dàng với công nghệ hiện nay.

Phụ nữ cười hở lợi thường coi trọng sự nghiệp hơn gia đình

Điều trị cười hở lợi ở đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến nhiều người quyết định đi điều trị cười hở lợi. Có người thì muốn giúp mình có được nụ cười tự nhiên hơn. Hoặc cũng có người muốn cải thiện tướng số của mình,... Tuy nhiên, vì bất cứ lý do nào thì việc bạn cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở điều trị cười hở lợi chất lượng và uy tín.

Quá trình điều trị cười hở lợi tuy không có gì khó khăn nhưng nó vẫn được thực hiện dưới quy mô của một cuộc tiểu phẫu. Và tất nhiên, một ca tiểu phẫu điều trị cười hở lợi thành công phải có một đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc công nghệ cao. Để giúp đảm bảo sức khỏe bệnh nhân và chất lượng của cuộc tiểu phẫu được kết thúc tốt đẹp.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nha khoa nào uy tín và chất lượng. Thì Nha Khoa Quốc Tế K-Da chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nổi tiếng là một trong những cơ sở có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Nha Khoa Quốc Tế K-Da với hơn 15 năm kinh nghiệm giờ ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nha khoa.

Điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da uy tín và chất lượng

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Quốc Tế K-Da. Bạn hãy truy cập vào Website: https://nhakhoakda.vn/ hoặc liên hệ ngay qua số điện thoại  0906 421 688 để được tư vấn kịp thời và chi tiết nhất nhé.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}