Dán Sứ Veneer Không Đau! Sự Thật Hay Quảng Cáo?

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Là một mặt sứ mỏng cấu tạo bằng chất liệu sứ cao cấp, nguyên chất,  được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Mỗi mặt dán sứ Veneer có độ dày chỉ từ 0.5 – 0.6mm được gắn cố định trên bề mặt răng với độ chính xác tuyệt đối với mỗi người nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người sử dụng.

Mặt dán sứ khác gì với bọc răng sứ?

  • Bọc răng sứ : Răng thật sau khi được mài xung quanh đóng vai trò như trụ răng, giúp nâng đỡ và cố định cầu răng sứ.
  • Mặt dán sứ Veneer : Chỉ mài mặt trước của răng sau đó cố định mặt sứ lên.

Cả 2 phương pháp đều mang lại hiệu quả trong việc điều chỉnh màu răng, hình dạng răng, giúp bạn có một nụ cười xinh đẹp và thu hút.

Tình trạng răng như thế nào có thể sử dụng mặt dán sứ?

Bản chất của mặt dán sứ Veneer là một lớp mặt nạ mỏng dán trên răng, giúp che đi những khuyết điểm bề mặt chứ không thể điều chỉnh cấu trúc, hình dạng hay khớp cắn của răng. Vì vậy mặt dán sứ Veneer chỉ thích hợp với những hàm răng tương đối đều nhưng có những khuyết điểm như : răng ố vàng, nhiễm màu, răng thưa, lệch lạc nhẹ…

mặt dán sứ veneer
 
Liên hệ tổng đài 0906 421 688 hoặc Trò chuyện qua Messenger để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Dán mặt sứ Veneer có đau không?

Do chỉ cần mài một lớp mỏng từ 0.3 – 0.6mm trên bề mặt, không ảnh hưởng tới ngà răng và các mô nhạy cảm xung quanh răng nên không gây ra cảm giác đau buốt, khó chịu. Các nha sĩ sẽ sử dụng một liều lượng thuốc tê hợp lý để kiểm soát cảm giác hơi ê nhức có thể gặp phải. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không bị đau khi dán mặt sứ Veneer.


Mặt dán sứ veneer

Sau khi dán sứ Veneer khả năng ăn nhai có bị ảnh hưởng không?

Với ưu điểm bảo tồn răng thật tối đa, sau khi dán mặt sứ Veneer không những khả năng ăn nhai của bạn không bị ảnh hưởng mà thậm chí còn tốt hơn trước. Bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật, đồng thời mặt sứ Veneer còn hoàn toàn không bị bám màu bởi các loại thực phẩm.

Nha khoa nào làm mặt dán sứ Veneer tốt nhất?

Mặt dán sứ Veneer là một phương pháp nha khoa hoàn hảo khi khắc phục được những nhược điểm của bọc răng sứ truyền thống.
Tuy nhiên, kỹ thuật mặt dán sứ Veneer rất phức tạp. Hiện tại, ở Việt Nam chỉ có rất ít phòng nha có khả năng thực hiện. Một trong số đó là Nha Khoa Quốc Tế K-Da. Với cơ sở hạ tầng tiện nghi, máy móc hiện đại, tay nghề nha sĩ đạt chuẩn quốc tế, Nha Khoa K-Da là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng mặt dán sứ Veneer.


 kết quả dán sứ veneer
Đặt hẹn qua Messenger để chạm tay vào giấc mơ sở hữu một hàm răng đẹp không tỳ vết.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}