Răng Sứ Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Răng sứ nào bền chắc?

Các loại răng toàn sứ như Zirconia, e.max Press, Cercon đều được cấu tạo từ chất liệu có độ cứng, độ chịu lực vượt hơn hẳn răng thường, kể cả răng sứ Titan có chứa thành phần kim loại cũng đáp ứng được yêu cầu này.
Khi hoàn thành quá trình phục hình, các loại răng sứ này đều đảm bảo ăn nhai một cách bình thường, thoải mái.

Răng sứ nào không gây hại cho cơ thể?

Bản chất thuần chất sứ trong những loại răng e.max Press, Cercon, Zirconia đều được chứng nhận không gây ra bất kỳ tác động xấu nào cho sức khỏe người sử dụng.
Do tính đồng nhất từ sườn tới chụp phủ bên ngoài, răng toàn sứ không kích ứng nướu, viêm nướu, không gây dị ứng, không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng. Những tính chất đặc biệt này sẽ tồn tại lâu bền với tuổi thọ răng sứ, không bị biến đổi theo thời gian.

Răng sứ nào có đặc tính giống răng thật?

Răng thật có tủy răng và mô răng nên có những phản ứng với vị thức ăn, đồ nóng, đồ lạnh, tính mềm dẻo và độ đàn hồi. Không một loại răng sứ nào có đầy đủ những đặc tính sinh lý đó để thay thế cho răng thật. Tuy nhiên, trong bản chất một số loại răng toàn sứ cao cấp như Cercon và e.max Press được phát hiện có những phản ứng tự nhiên, đó là khả năng cảm nhận thức ăn và tính đàn hồi tương tự như răng thật. Điều này giúp cho 2 loại răng kể trên trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất trong răng sứ thẩm mỹ.

răng sứ e.max Press

Check được mã code răng sứ chính hãng 100%

Răng sứ nào mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất?

Bất cứ răng sứ nào cũng cho bạn được một hàm răng trắng và đẹp. Nhưng hiệu quả thẩm mỹ chỉ thực sự tối đa nhất khi răng sứ thay thế phải có được vẻ tự nhiên, hài hòa với các răng khác trong hàm. Với đặc tính thấu quang như ngà răng tự nhiên, sứ thủy tinh Emax Press là dòng răng sứ duy nhất có thể sánh ngang với răng thật ở tất cả các góc độ, không thể phân biệt với răng thật dù bằng mắt thường hay các thí nghiệm chiếu quang. 


Muốn tìm hiểu sâu hơn về dòng răng sứ hoàn mỹ này bạn có thể Trò chuyện qua Messenger với các nha sĩ của Nha Khoa Quốc Tế K-Da, liên hệ 0906 421 688 hoặc trực tiếp đến các chi nhánh của hệ thống Nha Khoa Quốc Tế K-Da để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}