Răng Sứ e.max Press - Đỉnh Cao Của Sự Hoàn Mỹ

e.max Press được sinh ra để phá vỡ mọi giới hạn về chất lượng và vẻ đẹp của những dòng răng sứ từng được đánh giá là đỉnh cao của sự hoàn mỹ trước đây.

1. Độ bền vượt trội so với răng thật

Được cấu tạo từ khối sứ thủy tinh Lithium Disilicate của Thụy Sỹ, là sản phẩm của công nghệ Cerec – công nghệ sản xuất sứ nha khoa hàng đầu thế giới, răng sứ ép e.max Press có thể chịu lực tối đa lên tới 400Mpa, gấp khoảng 4 lần so với răng thật. Với tính năng siêu cứng, siêu chịu lực, răng sứ thủy tinh e.max Press đảm nhận hoàn hảo chức năng ăn nhai, giúp người dùng cảm thấy thoải mái kể cả khi ăn các thực phẩm nóng, lạnh, cứng, rắn.

Răng sứ Emax Press

Check được mã code răng sứ chính hãng 100%

2. Chất liệu thủy tinh cao cấp an toàn với cơ thể

Răng sứ thủy tinh e.max Pres hoàn toàn không chứa những chất gây kích ứng nướu, lưỡi, bên trong má hay gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
Thuộc dòng răng toàn sứ, không có thành phần kim loại, chất liệu thủy tinh cao cấp của răng sứ e.max Press không đổi màu theo thời gian, đem lại hiệu quả lâu dài.

3. Kết quả phục hình đẹp tự nhiên

Răng sứ ép e.max Press có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng…
Răng sau khi phục hình đạt được vẻ đẹp vượt trội. Khó có thể phân biệt đâu là răng thật đâu là răng phục hình. Do răng sứ ép e.max Press có nhiều đặc điểm tương đồng với răng thật. Từ màu sắc, độ bóng, độ gợn của răng đều tự nhiên và hài hòa với những răng xung quanh.
Đặc biệt, răng sứ thủy tinh e.max Press có tính thấu quang như ngà răng thật, khi có ánh sáng chiếu vào, răng sẽ ánh lên tia sáng nhẹ, giúp nụ cười rạng rỡ và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Răng sứ Emax Press

4. Giảm thiểu các bệnh lý răng miệng

Khối sườn sứ Lithium Disilicate đạt được độ mềm dẻo nhất định nên những chiếc răng được làm ra đạt độ khít nhất có thể. Không có khe hở giữa các răng, hạn chế tích tụ mảng bám và phát sinh vi khuẩn, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh răng miệng, chống hôi miệng.
Hiệu quả phục hình bền vững, lâu dài.
Được cấu tạo từ dòng sứ thủy tinh thuần chất, răng sứ e.max Press không bị ảnh hưởng bởi các thực phẩm nóng, lạnh, không cong vênh theo thời gian. Không nứt, vỡ, gãy hay bong ra trong quá trình ăn nhai bình thường. Vì vậy răng sứ ép e.max Press mang lại hiệu quả bền vững, lâu dài.

Răng sứ Emax Press
Liên hệ hotline
0906 421 688 hoặc Trò chuyện ngay với đội ngũ nha sĩ của Nha Khoa Quốc Tế K-Da nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về loại răng hoàn mỹ này.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}