Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được biết đến là phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay. Nó phục hình lại những chiếc răng thật đã mất và giúp chúng có khả năng ăn nha hiệu quả. Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ đánh giá cao về chất lượng. Vậy phương pháp cấy ghép Implant là gì? Đọc ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cấy ghép Implant được biết đến là phương pháp trồng răng giả hiện đại

Phương pháp cấy ghép Implant là gì?

Phương pháp cấy ghép Implant giúp khắc phục tình trạng bị mất một răng, nhiều răng hoặc cả hàm răng. Trong quá trình cấy ghép, các y bác sĩ sẽ phẫu thuật và đặt trụ Implant vào trong xương hàm, mục đích thay thế cho phần chân răng cũ.

Cấu tạo của răng Implant bao gồm có 3 phần:

 • Mão răng sứ: Có bề ngoài và chức năng gần như giống hệt với thân răng thật.
 • Trụ Titanium: Nó có sự tương đương với chân răng thật và được các bác sĩ dùng kỹ thuật ngoại khoa để đặt vào xương hàm tại vùng bị mất răng.
 • Khớp nối Abutment: Nó có vai trò như cổ răng giúp kết nối răng phục hình sứ và trụ Titanium.

Khi nào nên cấy ghép Implant

Chỉ cần bạn trên 18 tuổi và có sức khỏe ổn định, thì bạn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant. Cụ thể, khi bạn gặp phải một trong số những trường hợp dưới đây thì bạn nên tiến hành cấy ghép Implant:

 • Vừa bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày
 • Mất toàn bộ răng của hàm
 • Răng bị nha chu nên không thể giữ lại răng thật
 • Mất 1 chiếc hay mất từng răng xen kẽ. Hoặc có thể mất nhiều răng liên tiếp
Tham khảo những trường hợp nên cấy ghép Implant để có sự lựa chọn phù hợp

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant

Như đã nói ở trên, phương pháp cấy ghép Implant chính là một trong những giải pháp trồng răng mới cực kỳ hiệu quả và được đánh giá cao bởi các y bác sĩ. Cụ thể, nó sở hữu khá nhiều ưu điểm như sau:

 • Khi tiến hành cấy ghép, bạn sẽ không phải mài răng, không lấy tủy răng. Vì vậy sẽ không gây ảnh hưởng đến tủy hay mô răng thật của bạn.
 • Quá trình cấy ghép không đau cũng như không ảnh hưởng gì xấu đến sức khỏe
 • Với tính thẩm mỹ cực cao giúp bạn có được một hàm răng đẹp và một nụ cười tự tin với người đối diện. Răng Implant rất giống răng thật nên khi nhìn bằng mắt thật thì sẽ khó để nhìn thấy.
 • Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, răng Implant còn có khả năng chịu lực cực cao. Đảm bảo được chức năng nhai cực tốt và không ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn.
 • Ngăn chặn cực hiệu quả tình trạng bị tiêu xương khi bị mất răng lâu ngày.
 • Hạn chế tình trạng bị sâu răng, hôi miệng hoặc các chứng bệnh liên quan đến răng miệng khác.
 • Các răng Implant thường có độ bền rất cao. Thông thường thì nó sẽ có tuổi thọ lên đến cả 10 năm. Nhưng trường hợp đối với những người vệ sinh sạch sẽ và biết cách bảo quản. Thì tuổi thọ của chúng có thể kéo dài mãi mãi.
 • Khác với những phương pháp truyền thống, những tình trạng không cố định, hàm giả tháo lắp, vướng víu, răng dễ bị rơi… cũng không hề xảy ra khi bạn trồng răng Implant.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt nhất hiện nay

Xin được nhấn mạnh cho các bạn hiểu rõ một lần nữa rằng. Cấy ghép răng Implant chính là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng bạn cần phải hiểu đây là phương pháp khá phức tạp. Vì vậy, nó cần đòi hỏi một đội ngũ y bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, địa chỉ đó cũng cần có đầy đủ trang thiết bị vật chất hiện đại và luôn được nâng cấp.

Vì vậy mà Nha Khoa Quốc Tế K-Da chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hơn 15 năm hoạt động cùng 4 chi nhánh khác nhau nằm ở các quận trung tâm của Tp. HCM.  Nha Khoa Quốc Tế K-Da ngày càng được đón nhận và có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực nha khoa và y tế. Mỗi năm,  Nha Khoa Quốc Tế K-Da đón tiếp và chăm sóc đến hơn 10.000 khách hàng khác nhau cùng những đánh giá và nhận xét rất tích cực. Đây cũng chính là lý do vì sao mà  Nha Khoa Quốc Tế K-Da tồn tại và phát triển cho đến hiện tại.

Nha Khoa Quốc Tế K-Da chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng cấy ghép Implant hay bất cứ dịch vụ nào khác. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  0906 421 688 hoặc truy cập trang Web: https://nhakhoakda.vn/ để tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ mà Nha Khoa Quốc Tế K-Da cung cấp nhé.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}