Răng Sứ Có Thể Bị Ố Vàng Không?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ nó mang lại. Sau quá trình bọc sứ bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều, đẹp, không đổi màu theo thời gian. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng gặp tình trạng răng sứ ố vàng, xỉn màu. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

Nguyên nhân khiến răng sứ bị đổi màu

  • Dùng răng sứ kim loại: Ưu điểm về giá thành rẻ của răng sứ kim loại khiến nó được nhiều người lựa chọn. Nhưng những thành phần kim loại trong răng sứ không tránh được tác động của quá trình oxy hóa. Kết quả sau một thời gian răng sứ sẽ ngả màu và đen chân răng, gây mất thẩm mỹ.
  • Dùng răng sứ kém chất lượng: Lựa chọn những nha khoa không tên tuổi, không uy tín, bạn dễ dàng bị lừa gạt bởi lời quảng cáo răng toàn sứ cao cấp giá rẻ. Thực ra đó là những răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không phải là sứ nguyên chất, thậm chí chứa nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Răng sứ có thể bị ố vàng không

Có thể tẩy trắng răng sứ được không?

Nguyên lý của quá trình tẩy trắng răng là dùng thuốc tẩy trắng kết hợp sức mạnh của ánh sáng để cắt đứt chuỗi protein màu trên răng bằng phản ứng oxy hóa khử. Vì vậy tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng thật. Răng sứ một khi bị đổi màu thì hoàn toàn không thể tẩy trắng được.

Răng sứ có thể bị ố vàng không

Làm gì khi răng sứ bị ố vàng?

Cách duy nhất là tháo bỏ răng sứ cũ và thay thế bằng răng sứ mới. Hãy chọn những nha khoa uy tín, giàu kinh nghiệm để quá trình dỡ bỏ răng cũ được an toàn. Đồng thời lựa chọn những loại răng toàn sứ cao cấp như Zirconia 3D, e.max Press, Cercon, Cercon HT để đảm bảo chất lượng cho nụ cười của bạn.

Răng sứ có thể bị ố vàng không

Check được mã code răng sứ chính hãng 100%

Nha Khoa Quốc Tế K-Da sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho tất cả những trường hợp răng sứ bị đổi màu. Liên hệ 0906 421 688 hoặc Trò chuyện qua Messenger để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ các nha sĩ hàng đầu Việt Nam.


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}