Tại Sao Cần Chỉnh Răng Móm?

Răng móm là gì?

Răng móm là trường hợp khớp cắn bị ngược, khi ngậm miệng bình thường, thay vì hàm trên nằm phía ngoài, che đi hàm dưới, thì những người móm lại có hàm dưới đưa ra ngoài và hàm trên thụt vào nhau. Nhìn nghiêng, cằm của người móm sẽ đưa ra phía trước, tạo ra gương mặt lưỡi cày.

chỉnh răng móm

Bạn đang gặp tình trạng này? Trò chuyện ngay qua Messenger để được tư vấn miễn phí!

Răng móm gây ra những ảnh hưởng như thế nào?

Khả năng ăn nhai

Khớp cắn ngược khiến những người móm gặp khó khăn khi ăn nhai, sinh hoạt. Sử dụng lực liên tục trong thời gian dài có thể dẫn tới đau khớp thái dương hàm và nhiều ảnh hưởng xấu khác.

Sức khỏe răng miệng

Răng móm dễ tạo các khe kẽ giắt thức ăn, rất khó lấy và vệ sinh sạch. Thời gian dài phát sinh vi khuẩn, gây ra các vấn đề như viêm nướu, sâu răng, hôi miệng…

Thẩm mỹ

Mặt lưỡi cày là một khuôn mặt xấu, ngũ quan không hài hòa, khiến gương mặt có vẻ già nua. Khiếm khuyết về ngoại hình này sẽ khiến người có gương mặt lưỡi cày mất tự tin, có nhiều mặc cảm.

chỉnh răng móm

Vận mệnh

Sự nghiệp không thuận lợi: gương mặt có tính phản diện này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi phỏng vấn và trong quá trình làm việc, gây nhiều cản trở, bất lợi trong sự nghiệp.
Nhân duyên trắc trở: mặt lưỡi cày khó tạo được cảm tình với người tiếp xúc, khó gây được ấn tượng tốt với người khác giới, khiến đường tình duyên trắc trở, thậm chí cô độc cả đời.

 chỉnh răng móm

Đặt lịch hẹn với K-Da Dentist ngay qua hotline 0906 421 688


Tìm kiếm
Đăng ký tư vấn

Bác sĩ nha khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn cung cấp. Ưu đãi từ 10-60% cho nhiều dịch vụ điều trị khi đăng ký tư vấn & đặt hẹn online

{{ errors[0] }}
{{ errors[0] }}